Thứ năm, 25/07/2024, 11:52
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 26.5°c mây cụm

Đảng uỷ Than Hạ Long tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

Chiều ngày 09/12/2022, Đảng ủy Công ty Than Hạ Long tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022, triển khai Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ năm 2023.
 
 
Về dự Hội nghị có đc Bùi Khắc Trực - Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Than Quảng Ninh; các đ/c là UV BCH Đảng bộ Công ty; Phó chủ tịch Công đoàn, Phó Bí thư ĐTN, Chủ tịch Hội CCB Công ty; Thành viên các Ban xây dựng Đảng; Ban chi ủy các chi bộ trực thuộc; trưởng phòng, quản đốc; cá nhân nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng, nhận danh hiệu của Tỉnh ủy Quảng ninh và đặc biệt là 50 đảng viên tiêu biểu xuất sắc năm 2022.
 
 
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được xem phóng sự các hoạt động nổi bật của Đảng bộ năm 2022 thay cho phần báo cáo tổng kết các mặt công tác do Bộ phận tham mưu giúp việc công tác Tuyên giáo, dân vận trực tiếp thực hiện.
 
 
Đ/c Nguyễn Đình Thịnh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
 
Năm 2022 mặc dù Công ty còn gặp nhiều khó khăn; song dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự đồng lòng của tập thể người lao động, công tác quản lý, chỉ đạo điều hành sản xuất được triển khai thực hiện phù hợp, linh hoạt, thống nhất, tập hợp được sức mạnh của tập thể trong đơn vị; tiết kiệm chi phí, bảo đảm ổn định việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động; công tác chăm sóc sức khỏe, chế độ chính sách được quan tâm chu đáo, thực hiện tốt. Các đoàn thể quần chúng có nhiều hoạt động thiết thực, phù hợp, tích cực tham gia quản lý doanh nghiệp, tham gia xây dựng Đảng. Công tác xây dựng Đảng luôn được phát huy và nâng cao vai trò lãnh đạo trong đơn vị, duy trì nề nếp sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt và giao ban các chi bộ; làm tốt công tác phát triển đảng viên, giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất trong toàn Đảng bộ. Các chỉ tiêu theo Nghị quyết Đảng ủy Công ty đề ra năm 2022 đều hoàn thành vượt mức như: Khai thác than nguyên khai đạt 109%, mét lò đào 107%, tiêu thụ 107%, doanh thu 111%, thu nhập bình quân đạt 106%.
 
 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Khắc Trực - Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Than Quảng Ninh đã ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu của công nhân, cán bộ, đảng viên Công ty Than Hạ Long trong thời gian qua và đề nghị Đảng bộ Công ty tiến tục phát huy các ưu điểm, khắc phục các tồn tại trong năm 2022, có các giải pháp cụ thể để tiếp tục hoàn thành xuất sắc các mục tiêu Nghị quyết của Đảng bộ Công ty năm 2023.
 

Đồng chí Trần Danh Nghị - Bí thư Đảng ủy Công ty thay mặt cho BCH Đảng bộ đã quán triệt triển khai nghị quyết, với các nội dung và giải pháp trọng tâm để thực hiện nhiệm vụ chính trị của Công ty năm 2023; trong đó nhấn mạnh việc nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động của tổ chức đảng và đảng viên, xây dựng đảng trong sạch vững mạnh, tập trung chỉ đạo quyết liệt các giải pháp để đẩy mạnh sản xuất kinh doanh phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất năm 2023, đồng thời tiếp tục tăng cường các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, tài nguyên ranh giới mỏ và chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động, làm tốt công tác xã hội.

Nhân dịp này, Hội nghị đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên, tặng bằng của tỉnh ủy Quảng Ninh cho 01 đảng viên; khen thưởng cho 23 tập thể và 50 các cá nhân tiêu biểu xuất sắc năm 2022.
 

 

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Theo trang Người Thợ


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây