Thứ sáu, 12/04/2024, 12:42
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 22.1°c bầu trời quang đãng

Đoàn nguyên CBCNV Xí nghiệp Than Tân Lập thăm quan khai trường sản xuất của Công ty Than Hạ Long


Công ty Than Hạ Long trước đây là Công ty 2 cấp, dưới cấp Công ty có nhiều Xí nghiệp trực thuộc. Đến ngày 01/10/2013, Công ty Than Hạ Long tái cơ cấu, giải thể các Xí nghiệp trực thuộc, trở thành Công ty 01 cấp và đến ngày 01/01/2014 trở thành đơn vị chi nhánh của Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam.
 

Xí nghiệp Than Tân Lập là 01 trong các đơn vị trực thuộc Công ty trước đây, hiện nay cán bộ công nhân Xí nghiệp Than Tân Lập vẫn là nòng cốt của Công ty Than Hạ Long, góp phần cùng tập thể cán bộ công nhân viên xây dựng Công ty Than Hạ Long phát triển.
 

Sáng ngày 29/9 vừa qua, Đoàn nguyên là CBCNV Xí nghiệp Than Tân Lập trước đã đến thăm quan các khai trường sản xuất: Tân Lập, Khe Chàm của Công ty Than Hạ Long. Đoàn do đồng chí Đoàn Đắc Thọ nguyên là Phó Giám đốc Công ty Than Hạ Long, nguyên Giám đốc Xí nghiệp Than Tân Lập làm Trưởng đoàn, cùng các đồng chí nguyên là: Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TN, cán bộ công nhân viên XN Tân Lập đã đến thăm quan tại Công ty.
 

Các đồng chí: Nguyễn Hữu Đạt – Phó Giám đốc; Phạm Quý Dân – Phó Chủ tịch Công đoàn cùng đại diện Đảng uỷ, Đoàn Thanh niên Công ty và một số đồng chí Trưởng phòng, Quản đốc các Phân xưởng đã thay mặt Công ty Than Hạ Long đã tổ chức đón tiếp và giới thiệu về tình hình tổ chức sản xuất cũng như điều kiện, mục tiêu phát triển của Công ty Than Hạ Long hiện nay và trong thời gian tới.

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây