Thứ tư, 24/07/2024, 09:12
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 26.2°c mây đen u ám

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Bóng bàn Khu Chung cư công nhân Hà Ráng

Với phương châm “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”,  kết nối đam mê, nâng tầm thể lực”, Câu lạc bộ Bóng bàn Chung cư Hà Ráng được thành lập nhằm tạo ra một sân chơi để thu hút mọi cán bộ công nhân viên Công ty Than Hạ Long, đặc biệt là các công nhân, cán bộ xa nhà đang ở tại các Khu Chung cư công nhân thuộc Công ty Than Hạ Long tham gia; giúp các thành viên có điều kiện rèn luyện sức khỏe, phát huy những khả năng của mình và mong muốn thông qua hoạt động thể thao sẽ tăng cường giao lưu kết nối giữa các đơn vị trực thuộc và với các cơ quan tổ chức khác.
 
 
Anh Đoàn Văn Thuật – Phó phòng KCS Công ty Than Hạ Long, Chủ nhiệm Câu lạc bộ cho biết: Câu lạc bộ thành lập có ý nghĩa đặc biệt; giúp các cán bộ, công nhân viên Công ty ngoài giờ làm việc có cơ hội tiếp cận với bộ môn thể thao phù hợp, với mục tiêu Nhanh - Khoẻ - Khéo; để tham gia lao động sản xuất tốt, an toàn và góp phần tìm kiếm, bồi dưỡng các nhân tố tiềm năng cho đội tuyển Bóng bàn Công ty Than Hạ Long.
Câu lạc bộ đã xây dựng chương trình tập luyện chất lượng với mong muốn giúp các học viên có môi trường, sân chơi lành mạnh, bổ ích, là nơi để rèn luyện cả sức lực, trí lực, tính kỷ luật. Đồng thời có tham khảo các phương pháp đào tạo của các Trung tâm huấn luyện hàng đầu Việt Nam và tỉnh Quảng Ninh.
 

Về dự buổi Lễ, Đồng chí Đỗ Văn Hùng – Chủ tịch Công đoàn Công ty Than Hạ Long  đã tặng quà chúc mừng Câu lạc bộ đồng thời mong muốn sau buổi lễ, Câu lạc bộ sẽ đi vào hoạt động tích cực, hiệu quả; thực sự trở thành ngôi nhà chung cho những thành viên có cùng sở thích, đam mê, tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các cán bộ công nhân viên Công ty, nhất là công nhân, cán bộ đang ở tập thể xa nhà, xa quê. Góp phần  đóng góp trong công tác phong trào thể thao và sẽ thu hút được nhiều người hâm mộ bóng bàn tập luyện để nâng cao thể chất phục vụ tốt hơn trong công tác.
 
 

Tại buổi Lễ đã diễn ra các trận thi đấu giao hữu giữa các khách mời và các thành viên của Câu lạc bộ với những đường bóng đẹp, những pha đấu gay cấn, những cú đập bóng kỹ thuật, tạo không khí vui vẻ, đoàn kết, mở đầu cho sự lớn mạnh của Câu lạc bộ trong tương lai.
 

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Lam Giang


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây