Thứ năm, 25/07/2024, 13:19
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 26.2°c mây cụm

Công ty Than Hạ Long tặng quà Trung thu cho các cháu là con cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt

Hoà chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón Tết Trung thu năm 2023, để tạo điều kiện cho tất cả các em đều được đón Tết Trung thu vui vẻ, phấn khởi như bạn cùng độ tuối; trong 2 ngày: 26, 27/9/2023, Công ty Than Hạ Long đã tổ chức thăm, tặng quà các cháu là con cán bộ công nhân viên (CBCNV) có hoàn cảnh đặc biệt.
 

Đoàn công tác thăm và tặng quà cháu Lê Thanh  Trúc là con gái của anh Lê Văn Quân - Công nhân Phân xưởng Đào lò 2.
 
Đoàn công tác của Công ty do đồng chí Phạm Mai Trang – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy là Trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí: Phạm Quý Dân – Phó Chủ tịch Công đoàn, Trần Thị Đức – Trưởng ban Nữ Công Công đoàn Công ty và đại diện các phòng ban chuyên môn Công ty.
Đoàn công tác đã trao 88 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho các cháu là con của CBCNV Công ty có hoàn cảnh đặc biệt, trong đó có 05 suất trị giá 1.500.000 đồng cho các cháu tật nguyền bẩm sinh, tự kỷ, gia đình đặc biệt khó khăn. Đặc biệt, Đoàn đã tới Khu phố Bắc Sơn, Thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà để thăm, tặng quà cháu Lê Thanh  Trúc là con gái của anh Lê Văn Quân - Công nhân Phân xưởng Đào lò 2. Cháu Trúc hiện đã 6 tuổi mắc bệnh bẩm sinh, chưa đi lại được, hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn.
 
 
Đoàn công tác thăm và tặng quà cháu Lê Thanh  Trúc là con gái của anh Lê Văn Quân - Công nhân Phân xưởng Đào lò 2.
 
Trước đó, nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, Công ty Than Hạ Long đã tổ chức tặng gần 3.800 suất quà cho toàn thể CBCNV Công ty, đồng thời tổ chức tặng quà sớm để CBCNV ở xa chuyển về quê kịp thời để gia đình vui Tết Trung thu.
Trước đây, Chủ tịch Hồ Chí Minh thường làm thơ, tặng quà cho các cháu thiếu nhi vào dịp Tết Trung thu. Học tập, làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách của Bác và thể hiện sự quan tâm đối với thế hệ tương lai của Đất nước. Việc tặng quà cho các cháu là con của CBCNV, nhất là các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Công ty và địa bàn đóng quân là hoạt động thường niên của Công ty Than Hạ Long; đây cũng là một trong các hoạt động chăm lo đời sống, việc làm, tình cảm đối với người lao động Công ty và động viên các cháu thiếu nhi đón Tết Trung thu vui tươi, hạnh phúc.

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Tuấn Anh


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây