Thứ tư, 22/05/2024, 10:24
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 25.3°c mây đen u ám

Vì mục tiêu: Xây dựng gia đình Thợ mỏ hạnh phúc

Sáng ngày 08/10/2023, tại Văn phòng Công ty Than Hạ Long (P. Cẩm Đông – TP. Cẩm Phả), Công đoàn Công ty Than Hạ Long đã tổ chức thành công Hội thi nấu ăn giỏi năm 2023 với chủ đề "Bữa cơm gia đình - Gắn kết yêu thương". Đây là hoạt động để chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 (1930 - 2023); kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh 30/10 (1963 - 2023).
 

Quang cảnh Hội thi
 
Hội thi có sự tham gia của 4 Đội thi với 16 thí sinh đến từ các đơn vị đại diện cho các Công đoàn bộ phận trong toàn Công ty. Theo quy định của Ban tổ chức, mỗi đội thi gồm 4 thành viên (trong đó có 1 nam), nấu 1 mâm cơm gia đình trong thời gian 90 phút, với kinh phí 1,2 triệu đồng/mâm, dành cho 6 người ăn (03 thế hệ gồm ông bà, bố mẹ và 2 con). Thời gian thuyết trình của mỗi đội thi tối đa là 5 phút.

Với sự  khoa học. tỉ mỉ, sáng tạo, tài năng, các đội đã đem đến Hội thi và các khán giả chứng kiến các mâm cơm gia đình ngon,nhiều hương vị, bảo đảm dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và hình thức đẹp, hấp dẫn.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho Đội Văn phòng, Giải Nhì cho đội Khu Tân Lập, Giải Ba cho đội Phân xưởng Phục vụ Đời sống; Giải Khuyến khích cho Đội khu Khe Chàm.

Hội thi nấu ăn giỏi là sân chơi thiết thực, bổ ích, trong sáng, lành mạnh cho cán bộ, đoàn viên người lao động nhằm nâng cao kiến thức về dinh dưỡng, vệ sinh thực phẩm, chăm sóc sức khỏe và kỹ năng nội trợ; đồng thời, tạo cơ hội để các đoàn viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong chế biến, cải thiện bữa ăn ngon cho các gia đình thợ mỏ. Từ đó đảm bảo sức khoẻ, tinh thần để tham gia xây dựng Công ty Than Hạ Long ngày càng lớn mạnh./.

 
 
Đ/c Nguyễn Quang Tê – Trưởng ban Tuyên giáo & Nữ công Công đoàn TKV phát biểu chỉ đạo
 

Đ/c Trần Thị Đức – Trưởng ban Nữ công Công đoàn Công ty thông qua thể lệ Hội thi
 

Các đội đang chế biến các món ănBan giám khảo chấm điểm
 

Ban Tổ chức trao giải cho các đội.

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Thu Nguyệt - Tuấn Anh


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây