Thứ năm, 25/07/2024, 12:06
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 26.5°c mây cụm

Đảng ủy Công ty Than Hạ Long: Học tập, quán triệt Nghị quyết của Đảng

Ngày 31/8, Đảng ủy Công ty Than Hạ Long tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các Quy định, Quyết định, Nghị quyết của Đảng, Kết luận Hội nghị lần thứ 3 BCH Trung ương Đảng và Nghị quyết số 05 của Đảng ủy Than Quảng Ninh.


Tại Hội nghị, đồng chí Trần Danh Nghị - Ủy viên BCH Đảng ủy Than Quảng Ninh, Bí thư Đảng ủy Công ty đã trực tiếp truyền đạt những nội dung chính trong kết luận Hội nghị lần thứ 3 BCH Trung ương Đảng.
 

Hội nghị cũng đã được quán triệt những điểm mới trong Quy định 22 về kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng; quy định số 24 về thi hành Điều lệ Đảng, những nội dung Quyết định số 23 ban hành quy chế về công tác dân vận trong hệ thống chính trị; Nghị quyết số 05 của Đảng ủy Than Quảng Ninh về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Nội dung chính của Nghị quyết 02 của BCT ngày 12/6/2021 về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới.
 


 
Các đại biểu về dự Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo kết quả các mặt công tác Công ty Than Hạ Long. Tháng 8/2021, Công ty đã hoàn thành các chỉ tiêu SXKD, công tác chăm lo đời sống, việc làm, thu nhập của người lao động được đảm bảo, các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội CCB Công ty hoạt động tích cực, hiệu quả, công tác xây dựng và phát triển Đảng đạt yêu cầu đề ra.

Đ/c Nguyễn Đình Thịnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đề nghị các đơn vị tiếp tục nâng cao tác phong công nghiệp, thay đổi tư duy trong quản lý, sản xuất. Trong công tác an toàn cần chú ý nhận diện các nguy cơ từ đó nâng cao tinh thần tự chủ an toàn, đẩy nhanh tiến độ dự án Khe Chàm II/IV; phát huy các mặt đã làm được, khắc phục các tồn tại để hoàn thành toàn diện các mục tiêu kế hoạch năm 2021, chuẩn bị cho năm 2022.
 
 
Trong chương trình hội nghị, đ/c Phạm Mai Trang – PBT Thường trực Đảng ủy đã quán triệt đợt học
tập, sinh hoạt chính trị tư tưởng chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”; bài phát biểu và bài viết “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; triển khai Nghị quyết số 05 ngày 18/8/2021 của Đảng ủy Than Quảng Ninh về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ giai đoạn 2021-2025
Sau Hội nghị này, Đảng ủy Công ty Than Hạ Long tiếp tục triển khai đến các Chi bộ trực thuộc để tổ chức quán triệt, triển khai nghiêm túc các Kết luận, Quy định, Quyết định, Nghị quyết của Trung ương và Đảng ủy Than Quảng Ninh cán bộ, đảng viên trong đơn vị. Trong quá trình triển khai phải đặc biệt chú ý đến công tác phòng chống dịch COVID-19.

Tác giả: Tuấn Anh - Đức Thưởng


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây