Thứ tư, 22/05/2024, 09:58
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 25.3°c mây đen u ám

THAN HẠ LONG TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU 2021

Ngày 20/9 vừa qua, Đoàn công tác gồm các đồng chí: Nguyễn  Đình Thịnh - Phó BT Đảng ủy, Giám đốc; Phạm Văn Nguyên - Chủ tịch Công đoàn; Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư ĐTN; Đặng Thị Miều - TB Nữ công Công đoàn Công ty đã đến thăm và tặng quà cho các cháu là con CBCNV Công ty bị tự kỷ, tật nguyền, con mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 
 
Lãnh đạo Công ty thăm & tặng quà cho con anh Trần Sỹ Phi  - Công nhân PX PVSX Công ty
 
Đoàn công tác đã trao quà của Công đoàn TKV cho 9 cháu với mức 01 triệu đồng/cháu; quà của Đoàn Than vùng Cẩm Phả cho 2 cháu với mức 500 nghìn đồng/cháu; tặng quà của Công ty từ nguồn Quỹ Công đoàn và Quỹ người lao động đóng góp cho 10 cháu với mức 2 triệu đồng/cháu và 48 cháu với mức 500 nghìn đồng/cháu.


Lãnh đạo Công ty thăm & tặng quà cho con anh Nguyễn Văn Đương – Thợ lò Phân xưởng KT 9 - KV Khe Chàm.
Trước đó, Công ty Than Hạ Long cũng đã trích Quỹ phúc lợi để chi quà cho con CBCNV Công ty với số tiền gần 400 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty còn tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu nhi ở 07 tổ dân, trường Mầm non tại Khu phố Diêm Thủy, Phường Cẩm Đông và Khu phố 3, Phường Quang Hanh với mức 1 triệu đồng/đơn vị; ủng hộ 30 suất quà theo Chương trình “ 3000 suất quà Tết Trung thu” của Tỉnh đoàn Quảng Ninh tổ chức.
 

Anh Trần Sỹ Phi - Công nhân Phân xưởng Phục vụ sản xuất (nguyên là Thợ lò) và các gia đình công nhân lao động có hoàn cảnh tương tự đã xúc động, cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Công đoàn TKV và Công ty Than Hạ Long.
Đồng chí  Phạm Văn Nguyên - Chủ tịch Công đoàn Công ty chia sẻ: Qua việc tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt là thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Công ty Than Hạ Long đến các cháu thiếu nhi nói chung và các cháu có hoàn cảnh đặc biệt nói riêng, qua đó góp phần động viên gia đình và các cháu vững tin vượt qua khó khăn trong cuộc sống./.

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Tuấn Anh - Đức Thưởng


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây