Thứ năm, 25/07/2024, 12:12
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 26.5°c mây cụm

Đoàn Thanh niên Công ty Than Hạ Long tổ chức chương trình tuyên truyền phòng, chống ma túy trong đoàn viên, thanh niên

Tối ngày 30/10/2018 vừa qua, tại Trung tâm tổ chức hội nghị Công ty Than Hạ Long đã diễn ra chương trình tuyên truyền phòng, chống ma túy trong đoàn viên, thanh niên. Đến dự, chỉ đạo và trực tiếp tuyên truyền có các đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Định – Phó phòng Cảnh sát điều tra tội phạm và ma túy – Công an tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Văn Quyết – Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh. Về phía Công ty Than Hạ Long có đồng chí Bùi Văn Ngợi – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phạm Văn Nguyên – Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đoàn Thanh niên, đặc biệt là sự có mặt của 215 cán bộ đoàn viên, thanh niên, đại diện cho tuổi trẻ của Công ty đã về tham dự chương trình.
Tại buổi tuyên truyền, các cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm và ma túy – Công an tỉnh Quảng Ninh đã chia sẻ các thông tin và đưa ra các hình ảnh dẫn chứng về tác hại của việc tàng trữ, mua bán và sử dụng trái phép các chất ma túy đối với con người, gia đình và xã hội. Ma tuý không chỉ đang huỷ hoại sức khoẻ con người, làm suy kiệt trí tuệ, giống nòi mà còn khiến nhiều gia đình rơi vào cảnh khánh kiệt, bần cùng. Ma tuý không chỉ là nguyên nhân của các mối bất hoà trong gia đình mà còn là nguyên nhân dẫn đến phạm tội và gây mất trật tự, an toàn xã hội. Bên cạnh đó, cũng đã có nhiều bạn trẻ do thiếu hiểu biết về tác hại của ma túy, kèm theo là tính hiếu kỳ, tò mò nên dễ bị kẻ xấu lôi kéo, dụ dỗ dùng thử ma túy để cho biết và đã bị nghiện. 
Thay mặt tuổi trẻ Công ty tiếp thu các ý kiến thông qua nội dung của buổi tuyên truyền, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đoàn Thanh niên khẳng định: Đây thực sự là một hoạt động ý nghĩa có tính giáo dục cao cần được nhân rộng và triển khai tới từng đoàn viên, thanh niên; đồng thời đồng chí  kêu gọi mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên hãy tránh xa ma túy và hãy là những tuyên truyền viên trong công tác phòng chống ma túy, cùng đoàn kết chung tay xây dựng một xã hội lành mạnh góp phần xây dựng Công ty Than Hạ Long phát triển bền vững, xây dựng tỉnh Quảng Ninh ngày càng giàu đẹp văn minh.
Một số hình ảnh nổi bật:
  
 
 

Các cán bộ phòng Cảnh sát điều tra tội phạm và ma túy – Công an Tỉnh Quảng Ninh chia sẻ thông tin về những thiết bị sử dụng ma túy được thu giữ trong quá trình truy bắt tội phạm

 

Tác giả: Đức Thưởng - ĐTN Than Hạ Long


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây