Thứ năm, 25/07/2024, 11:35
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 26.5°c mây cụm

 Tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt thành tích cao

Để tuyên dương, động viên các cháu là con của cán bộ, công nhân viên Công ty Than Hạ Long đạt thành tích cao trong học tập năm học 2017 - 2018, Lãnh đạo Công ty đã quyết định khen thưởng cho 791 học sinh các cấp học.
     Vào sáng ngày 18/7 tại Trung tâm tổ chức Hội nghị Công ty tại Phường Cẩm Đông, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị tuyên dương con cán bộ, công nhân viên Công ty đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu năm học 2017- 2018 và trao học bổng cho con gia đình chính sách năm học 2018 – 2019. Đến dự có các đồng chí: Bùi Văn Ngợi – Bí thư Đảng ủy ; Bùi Đình Thanh – Giám đốc; Phạm Văn Nguyên – Chủ tịch Công đoàn; Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đoàn thanh niên; Phạm Văn Hùng – Phó Giám đốc, Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ Công ty, các thành viên Ban nữ công Công đoàn Công ty và các đơn vị trực thuộc.      
Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa và được tổ chức hàng năm nhằm khích lệ , biểu dương các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, những tấm gương tiêu biểu và cháu ngoan Bác Hồ. Đây cũng là dịp để ghi nhận công lao nuôi dưỡng, giáo dục của các bậc phụ huynh, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty Than Hạ Long đối với thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước, trong đó có các cháu là con cán bộ công nhân viên đang công tác tại Công ty. Trong năm học 2017 - 2018,  con cán bộ công nhân viên của Công ty đạt danh hiệu học sinh giỏi là 791 cháu, trong đó tiểu học: 509 cháu, THCS: 206 cháu và THPT: 75 cháu, Đại học: 01 cháu. Trong đó có 6 cháu đạt giải Nhất, Nhì, Ba cấp Quốc gia; 18 cháu đạt giải Khuyến khích Quốc gia và Nhất, Nhì, Ba cấp tỉnh; 39 cháu đạt giải Khuyến khích Tỉnh và Nhất, Nhì, Ba cấp Thành phố (thuộc tỉnh), huyện; 24 cháu đạt giải Khuyến khích cấp Thành phố (thuộc tỉnh), huyện.
      
     
     Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Nguyên – UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty mong muốn các cháu học sinh ngoài nỗ lực học tập tốt các môn văn hóa ở trường cần trau dồi đạo đức của người học sinh, phấn đấu là con ngoan trò giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên và nhi đồng, nỗ lực rèn luyện và phát huy tinh thần hiếu học của dân tộc Việt Nam. Đồng chí chúc các cháu có kỳ nghỉ hè bổ ích, lý thú và chuẩn bị hành trang chuẩn bị bước vào năm học mới.
 
Thay mặt cho các cháu học sinh về dự Hội nghị, cháu Trần Thu Thảo là con anh Trần Tất Thoan công nhân Đội Xây dựng Công ty , đạt thành tích Giải Nhì cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh Quảng Ninh, đã lên phát biểu cảm tưởng. Cháu bày tỏ lòng biết ơn với các đồng chí lãnh đạo và CBCNV Công ty Than Hạ Long đã động viên quan tâm đến con CBCNV trong Công ty. Đặc biệt, qua chương trình tham quan thực tế các khu vực sản xuất và dự Hội nghị, các cháu đã nắm bắt được sơ bộ quá trình sản xuất than của Công ty. Thấy được tinh thần làm việc hăng say của người thợ mỏ.  Các cháu sẽ tiếp tục phấn đấu để cha mẹ yên tâm công tác, góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty Than Hạ Long.
Để động viên các cháu đạt thành tích cao là con cán bộ, công nhân viên Công ty Than Hạ Long, Giám đốc Công ty đã ký quyết định khen thưởng cho các cháu với số tiền là: 230.500.000 đ.
Một số hình ảnh nổi bật

 


Đ/c Phạm Văn Nguyên – Chủ tịch Công đoàn Công ty trao học bổng cho con gia đình chính sách năm 2018 - 2019

Các đ/c: Bùi Văn Ngợi – Bí thư Đảng ủy;  Phạm Văn Hùng – Phó Giám đốc Công ty tặng quà cho các học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba cấp Quốc  gia

Các đ/c: Bùi Đình Thanh  – Giám đốc;  Đỗ Văn Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn  Công ty tặng quà cho các học sinh đạt giải KK Quốc gia, Nhất, Nhì, Ba cấp Tỉnh

       

Tác giả: Tin và ảnh: Tuấn Anh – Văn phòng Công ty


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây