Thứ hai, 04/12/2023, 18:32
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 18.5°c mây đen u ám

Công ty Than Hạ Long  - TKV tích cực nâng cao chất lượng công tác tiền lương, tiền thưởng và thực hiện chế độ chính sách đối với người lao động

Sáng ngày 26/9/2018 tại Trung tâm tổ chức Hội nghị Công ty Than Hạ Long – TKV tại Phường Cẩm Đông, Thành phố Cẩm Phả đã diễn ra buổi gặp mặt trao đổi nghiệp vụ để nâng cao chất lượng công tác tiền lương, thưởng và  thực hiện chế độ chính sách đối với người lao động. Tới dự và chỉ đạo có đ/c Bùi Văn Ngợi – Bí thư Đảng ủy Công ty; Đ/c Phạm Văn Hùng – Phó Giám đốc Công ty chủ trì buổi gặp mặt; các đồng chí Trưởng, phó phòng và chuyên viên phòng liên quan cùng hơn 100 đ/c là Nhân viên kinh tế, nhân viên phục vụ phụ trợ liên quan tại các đơn vị trong Công ty đã về dự.
        

  Đ/c Nguyễn Văn Thỏa – Phó phòng TCLĐ Công ty, phụ trách công tác tiền lương phát biểu tại buổi gặp mặt
          Tại buổi gặp mặt, các thành viên tham dự được nghe ý kiến phát biểu của đại diện các phòng: Tổ chức lao động, Kế hoạch, Kế toán – Tài chính Công ty và đại diện các đơn vị sản xuất về công tác tiền lương, thưởng, thực hiện chế độ chính sách đối với người lao động. Qua đây, các Nhân viên kinh tế các đơn vị có cơ hội chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình giải quyết các thủ tục và nghiệp vụ liên quan.
 
       
     Từ những phản ánh của đại diện các phòng về thiếu sót của một số Nhân viên kinh tế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đồng chí Phạm Văn Hùng – Phó Giám đốc Công ty đã thẳng thắn phê bình các cá nhân còn để sai phạm, đồng thời yêu cầu các Phòng chuyên môn quan tâm, hướng dẫn đội ngũ Nhân viên kinh tế đơn vị nắm bắt kịp thời các chế độ, chính sách của cấp trên và Công ty. Các Nhân viên kinh tế đơn vị cần nỗ lực hơn trong công tác chuyên môn, phối hợp với các Phòng liên quan Công ty để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phó Giám đốc Phạm Văn Hùng khẳng định: Đội ngũ Nhân viên kinh tế là một lực lượng quan trọng giúp việc cho Phân xưởng và Công ty  cần được quan tâm và hướng dẫn một cách chuyên nghiệp để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 
       
         Về dự chỉ đạo, tại buổi gặp mặt, đ/c Bùi Văn Ngợi – Bí thư Đảng ủy Công ty đã đánh giá tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty sau 9 tháng đầu năm 2018. Bí thư Đảng ủy Công ty đã động viên và nêu rõ vai trò quan trọng của đội ngũ Nhân viên kinh tế các đơn vị trực thuộc, vì vậy Nhân viên kinh tế phải là người bám sát các quy định, chỉ thị của cấp trên, của Công ty, là người tham mưu đúng và kịp thời cho lãnh đạo đơn vị hoàn thành nhiệm vụ được giao.
         Buổi gặp mặt với sự trao đổi cởi mở và thẳng thắn giữa lãnh đạo Công ty và Nhân viên kinh tế tại các đơn vị đã diễn ra tốt đẹp. Qua đó, các Nhân viên kinh tế đã giải đáp được các thắc mắc và nắm rõ hơn các quy định và cách làm hợp lý để vận dụng vào thực tế tại đơn vị, góp phần vào thực hiện tốt kế hoạch SXKD của Công ty Than Hạ Long – TKV.
Một số hình ảnh:
 
 
Đ/c Đặng Thanh Lam – Phó phòng, phụ trách Phòng KTTC Công ty phát biểu
 
 
Đ/c Đặng Thị Miều – Phó phòng TCLĐ Công ty, phụ trách công tác chính sách phát biểu
 
Đ/c Trần Văn Thanh – Cán bộ phòng Kế hoạch Công ty phát biểu
 
 
Các đại biểu về dự buổi gặp

Tác giả: Đức Thưởng – VP Công ty


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây