Thứ tư, 29/11/2023, 19:51
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 20.6°c mây đen u ám

Than Hạ Long gặp mặt cán bộ, công nhân là thân nhân liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2018), ngày 27/7 vừa qua, Công ty Than Hạ Long – TKV đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ, công nhân Công ty là thân nhân liệt sĩ.
 

Về dự  buổi gặp mặt tại Văn phòng Công ty, đồng chí Phạm  Văn Nguyên – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã phát biểu : Với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và thực hiện theo  chủ trương , chính sách của Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm đến công tác chăm sóc các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình Liệt sỹ. Những năm qua, Công ty Than Hạ Long đều tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các gia đình cán bộ, công nhân Công ty là thân nhân liệt sỹ, hiện đang công tác nhân ngày thương binh, liệt sỹ 27/7. Tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà động viên các thân nhân liệt sỹ đang công tác tại Công ty có hoàn cảnh khó khăn để các cán bộ, công nhân yên tâm công tác.

          Phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Văn Ngợi – Bí thư Đảng ủy Công ty đã bày tỏ sự xúc động khi gặp các đồng chí cán  bộ, công nhân Công ty là thân nhân liệt sỹ. Đồng chí cho biết: Trong thời gian trước và trong ngày 27/7/2018, khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước đã có các hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa, để ghi nhớ công ơn của các thương binh, liệt sỹ. Đồng chí đã ôn lại lịch sử truyền thống hào hùng với những sự hy sinh cao cả của các anh hùng, liệt sỹ qua  các cuộc kháng chiến trường kỳ giành độc lập dân tộc, thống nhất Tổ Quốc, về  trận chiến đấu hào hùng 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ Quảng Trị của bộ đội ta trong Mùa hè đỏ lửa năm 1972…

          Các đống chí: Nguyễn Thành Nhơn, Nguyễn Thị Nho, Cao Văn Hóa là thân nhân của các liệt sỹ đã phát biểu bày tỏ tình cảm xúc động đối với sự quan tâm của Đảng, Nhà Nước và của CBCNV Công ty đối với thân nhân các liệt sỹ, đồng thời thể hiện sự tin tưởng về sự phát triển bền vững của Công ty Than Hạ Long và sẽ tiếp tục, phấn đấu rèn luyện, công tác tốt theo lĩnh vực của mình, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các anh hùng, liệt sỹ.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt cho cán bộ, công nhân viên Công ty, các đồng chí lãnh đạo Công ty đã tặng quà cho các thân nhân liệt sỹ và trao tiền trợ cấp cho hai gia đình thân nhân liệt sỹ là gia đình đồng chí Hoàng Nguyên Dân – Công nhân Phân xưởng sàng tuyển Tân Lập và gia đình đồng chí Trịnh Xuân Trường – Công nhân phòng Vật tư Công ty với số tiền là 10.000.000 đồng.
 

 
 

Tác giả: Tin và ảnh: Tuấn Anh & Đức Thưởng – Văn phòng Công ty


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây