Thứ tư, 22/05/2024, 11:35
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 24.9°c mưa vừa

Đội tuyển cờ vua Công ty Than Hạ Long giành Cúp vô địch tại Giải cờ vua, cờ tướng phong trào TKV năm 2022

Giải cờ vua, cờ tướng phong trào TKV năm 2022 chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7 (1929-2022), sau 3 ngày tranh tài (từ 26/7-28/7/2022) của 130 VĐV đến từ 20 đơn vị trực thuộc Tập đoàn đã thành công tốt đẹp.
Với tinh thần thi đấu đầy trí tuệ, tập trung và quyết tâm cao của các VĐV, sự điều hành của Ban tổ chức giải và Tổ trọng tài Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh, cùng với công tác chuẩn bị chu đáo của Công ty than Hòn Gai - đơn vị đăng cai, Giải cờ vua, cờ tướng phong trào TKV năm 2022 đã thành công tốt đẹp.
 
 
Giải cờ vua, cờ tướng phong trào TKV năm 2022 thành công tốt đẹp
 
Kết quả giải toàn đoàn:
Môn cờ vua: Công ty than Hạ Long đạt giải Nhất được tặng Cúp, cờ và tiền thưởng 20 triệu đồng; giải Nhì thuộc về Công ty CP Giám định; Công ty CP Than Đèo Nai đạt giải Ba và Công ty than Hòn Gai đạt giải Tư.
 
 
Trưởng Ban TTQ, Trưởng Ban tổ chức giải Phùng Văn Vịnh trao giải Nhất, Nhì, Ba, Tư toàn đoàn môn Cờ vua cho các đơn vị
Môn cờ tướng: Công CP than Hà Tu đạt giải Nhất được tặng Cúp, cờ và tiền thưởng 20 triệu đồng; giải Nhì thuộc về Công ty CP than Cọc Sáu; Công ty than Hòn Gai đạt giải Ba và Công ty CP than Cao Sơn đạt giải Tư.
 

 
Trao giải Nhất, Nhì, Ba, Tư toàn đoàn môn Cờ tướng cho các đơn vị
 
Ban tổ chức cũng đã trao huy chương vàng, bạc, đồng cho các các cá nhân đạt giải và các giải Nhất, Nhì, Ba đồng đội cho các đội nam, nữ cờ tướng và đội nam, nữ cờ vua.
 
 
Trao huy chương vàng, bạc, đồng cho các các cá nhân đạt giải

Giải cờ vua, cờ tướng phong trào TKV được Tập đoàn tổ chức định kỳ hàng năm, là giải thể thao có quy mô lớn, thu hút đông đảo cán bộ, công nhân các đơn vị trong Tập đoàn tham gia. Qua đó, nhằm duy trì và phát triển môn thể thao trí tuệ cờ vua, cờ tướng của các đơn vị trong Tập đoàn, đẩy mạnh phong trào văn hóa thể thao, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của CNVCLĐ, góp phần hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ của các đơn vị và toàn Tập đoàn.
 
 
Trao giải Nhất, Nhì, Ba đồng đội cho các đội đạt giải

Với tinh thần thi đấu tập trung và quyết tâm, các VĐV của Công ty Than Hạ Long đã đạt thành tích xuất sắc: Giành Cúp vô địch toàn đoàn môn cờ vua; giải Nhất đội cờ vua nữ; giải Nhì đội cờ vua nam. Các Vận động viên: Nguyễn Thị Nga - Huy chương Bạc cá nhân cờ vua nữ; Trần Xuân Du - Huy chương Bạc cá nhân cờ vua nam.

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Tuấn Anh


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây