Thứ tư, 29/11/2023, 20:45
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 20.8°c mây đen u ám

Ngày hội thể thao cơ sở tại Than Hạ Long

Vào sáng ngày 20/5/2018 tại Văn phòng Công ty Than Hạ Long (P. Cẩm Đông – Cẩm Phả - Quảng Ninh) đã diễn ra các hoạt động của ngày Hội thể thao cơ sở năm 2018. Tới dự và chỉ đạo có đ/c Đỗ Thị Ninh Hường – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh. Lãnh đạo Công ty có các đ/c: Bùi Văn Ngợi – Bí thư Đảng ủy, Bùi Đình Thanh – Giám đốc, Phạm Văn Nguyên – Chủ tịch Công đoàn, Nguyễn Tiến Dũng – PBT Thường trực Đoàn TN cùng đông đảo CBCNV và 168 VĐV đến từ 7 Câu lạc bộ VHTT trong Công ty đã về tham gia ngày Hội.
Tại ngày Hội thể thao, các vận động viên thuộc 7 Câu lạc bộ đã tham gia tranh tài ở môn Kéo co với 2 hạng cân là 650kg và 700kg. Các đội được đánh giá có thực lực mạnh và đồng đều, có sự chuẩn bị chu đáo Ngay sau khai mạc, Ban tổ chức và tổ Trọng tài đã tổ chức cho các Vận động viên thi đấu. Được sự cổ vũ của đông đảo các cổ động viên, các trận thi đấu đã diễn ra đầy sôi nổi và kịch tính; các vận động viên đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của đội nhà.

         Ngoài thi đấu môn Kéo co trong ngày Hội thể thao cơ sở thì tại sân Bóng đá nhân tạo của Công ty còn có sự tham gia giao lưu của các Đội bóng đến từ các Phân xưởng sản xuất trong Công ty, góp phần tạo không khí sôi nổi trong ngày Hội.
         Ngày Hội thể thao cơ sở Công ty Than Hạ Long năm 2018 được tổ chức để chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890- 19/5/2018); Hưởng ứng “Tháng công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2018”. Tổ chức ngày Hội còn nhằm động viên CNVCLĐ trong Công ty tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao đời sống tinh thần cho CBCNV để lao động sản xuất, công tác, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu gắn bó giữa các tập thể, cá nhân. Từ đó tạo động lực thúc đẩy các phong trào thi đua, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh, rèn luyện tác phong công nghiệp của đội ngũ CNVCLĐ, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu của Công ty năm 2018.
        Kết thúc ngày Hội, BTC đã trao giải cho các đội thuộc các Câu lạc bộ có thành tích xuất sắc tại các nội dung thi đấu:
 Ở hạng cân 650kg: Đội Khu vực Khe Chàm đạt giải Nhất, giải Nhì được trao cho đội Khu vực Hà Ráng, đồng giải Ba thuộc về đội Khu vực Tân Lập và đội 12/11. Giải Khuyến khích được trao cho các đội 26/3,  Nghiệp vụ, Kỹ thuật.
 Ở hạng cân 700kg: Đội Khu vực Khe Chàm đạt giải Nhất, giải Nhì được trao cho đội Khu vực Tân Lập, đồng giải Ba thuộc về đội Khu vực Hà Ráng và đội Nghiệp vụ. Giải Khuyến khích được trao cho các đội 26/3, 12/11, Kỹ thuật.
Một số hình ảnh nổi bật
 

 
 
 
Lãnh đạo Công ty trao Giải thưởng cho các đội đạt thành tích ở hạng cân 650 kg
 
Lãnh đạo Công ty trao Giải thưởng cho các đội đạt thành tích ở hạng cân 700 kg
 
Các đ/c: Bùi Văn Ngợi – Bí thư Đảng ủy, Bùi Đình Thanh – Giám đốc Công ty trao giải Nhất cho Đội KV Khe Chàm và Giải HLV xuất sắc cho đ/c Nguyễn Huy Tăng – Trưởng KV Khe Chàm
 
Câu lạc bộ Khu vực Khe Chàm vô địch ở hai hạng cân 650 kg và 700 kg

Tác giả: Tin và ảnh: Bộ phận Truyền thông Công ty


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây