Thứ hai, 04/12/2023, 18:12
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 18.5°c mây đen u ám

Gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021)

Ngày 18/10 vừa qua, tại Thành phố Cẩm Phả, Lãnh đạo & Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Than Hạ Long tổ chức chương trình gặp mặt 89 nữ cán bộ, công nhân viên lao động xuất sắc, đại diện cho tập thể CBCNV nữ Công ty, đến từ các phòng, ban, đơn vị để ôn lại truyền thống nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021).
 

Toàn cảnh buổi gặp mặt


Đại diện lãnh đạo Công ty, đồng chí Trần Danh  Nghị - Bí thư Đảng uỷ Công ty đã biểu dương những thành tích của tập thể nữ cán bộ, công nhân viên lao động Công ty. Đồng chí chúc chị em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và mong muốn chị em tiếp tục phát huy trí tuệ, tâm huyết của mình, là chỗ dựa vững chắc của gia đình và  góp phần xây dựng và phát triển Công ty Than Hạ Long.


 
Đồng chí Đặng Thị Miều - Trưởng ban Nữ công Công ty thay mặt nữ CBCNV Công ty gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm sâu sắc của tập thể lãnh đạo và CBCNV Công ty. Phát huy những thành tích đã đạt được, cùng với sự động viên, quan tâm của CBCNV Công ty, chị em quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và chăm lo tốt công việc gia đình, xứng đáng với tình cảm tốt đẹp và sự tin tưởng của Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty.
Những năm qua, hoạt động kỷ niệm nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã trở thành hoạt động truyền thống, được tất cả các chị em trong Công ty đón chờ và cũng tạo thành nét văn hoá đặc biệt dành cho các nữ hội viên trong Công ty. Qua đó khích lệ, động viên tinh thần cán bộ, công nhân viên lao động hăng hái thi đua lao động, sản xuất phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, kế hoạch được giao.
Cũng tại buổi gặp mặt, Công ty đã công bố và trao các quyết định khen thưởng cho toàn thể 477 nữ CBCNV Công ty, cụ thể là một bộ quần áo dài và 500 nghìn đồng cho từng chị em. Ngoài ra, Công ty khen thưởng cho 89 cá nhân, 05 tập thể nữ có thành tích xuất sắc và 06 chị em đại diện lao động nữ có hoàn cảnh khó khăn, 09 chị em có chồng làm thợ lò, cơ điện lò bậc cao, có ngày công thu nhập cao./.
Một số hình ảnh nổi bật:

 
Đ/c Trần Danh Nghị - Bí thư Đảng ủy C.ty tặng hoa chúc mừng 
Đ/c Phạm Văn Hùng  - Phó Giám đốc C.ty, Trưởng ban Vì sự TBPN Công ty tặng hoa chúc mừng 
Đ/c Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư ĐTN Công ty tặng hoa chúc mừng


Đ/c Nguyễn Kim Cương – Chủ tịch Hội CCB Công ty tặng hoa chúc mừng
 
 
Đ/c Phạm Văn Nguyên – Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu chỉ đạo
 
 
Đ/c Nguyễn Thị Mai – Trưởng phòng KCS, Phó ban Nữ công Công ty phát biểu
 
 
Các đ/c lãnh đạo Công ty chúc mừng các chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam
 

Các đ/c: Phạm Mai Trang – Phó Bí thư TT Đảng ủy, Phạm Văn Nguyên – Chủ tịch Công đoàn Công ty trao thưởng cho 09 đại biểu nữ có chồng làm thợ lò, cơ điện lò bậc cao, có ngày công thu nhập cao.
 

Các đ/c: Phạm Quý Dân – Phó Chủ tịch Công đoàn, Nguyễn Tiến Dũng- Bí thư Đoàn TN Công ty trao quà cho 06 gia đình nữ CBCNV-LĐ có hoàn cảnh khó khăn
 

Các đ/c: Trần Danh Nghị – Bí thư Đảng ủy, Phạm Văn Hùng – Phó giám đốc Công ty trao thưởng cho 06 tập thể có thành tích xuất sắc
 

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Huy Du - Tuấn Anh


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây