Thứ tư, 22/05/2024, 10:50
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 25.1°c mưa vừa

Công đoàn Than Hạ Long thăm và tặng quà  hỗ trợ gia đình công nhân bị ảnh hưởng do mưa lớn

Mưa lớn kéo dài liên tục trong ngày 24/9 vừa qua đã khiến nhiều khu vực thuộc tỉnh Quảng Ninh bị ngập úng cục bộ, đặc biệt là ở Thành phố Cẩm Phả, có nhiều nơi ngập cục bộ, nước dâng cao ảnh hưởng đến đi lại và tài sản của người dân.

Trận mưa lớn ngày 24/9 làm ngập úng quốc lộ 18, khu vực Km6 -  TP Cẩm Phả

Công ty Than Hạ Long có 21 hộ gia đình công nhân bị ảnh hưởng do trận mưa lớn gây ra làm thiệt hại xe máy, tủ lạnh, bàn ghế, ti vi, đầu video, quạt, máy giặt, vật nuôi …Có gia đình chuẩn bị xây nhà bị hỏng xi măng, trôi mất cát đá, sạt lở tường xây vv…
 


Xe máy, quạt điện của gia đình công nhân bị thiệt hại do ngập nước

Để chia sẻ, động viên Người lao động Công ty để anh chị em yên tâm công tác, khắc phục khó khăn, Công đoàn Công ty đã trích kinh phí thăm hỏi từ quỹ Công đoàn để hỗ trợ các gia đình công nhân trên với mức từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng/hộ.
Ngày 29/9/2021, Công đoàn Công ty, Ban Nữ công Công đoàn Công ty đã tổ chức đi thăm, tặng quà  và trao tiền hỗ trợ cho một số gia đình, bị thiệt hại nặng trong đó có gia đình anh Nguyễn Văn Huy – Công nhân cơ điện PX khai thác 5 – Khu Khe Chàm.

Đ/c Đặng Thị Miều –  TBNC Công đoàn Công ty thay mặt Công đoàn Công ty tặng quà
cho gia đình anh Nguyễn Văn Huy

Thay mặt cho những gia đình công nhân được hỗ trợ, anh Nguyễn Văn Huy đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty và CBCNV Công ty đã quan tâm, chia sẻ, động viên để khắc phục khó khăn trong cuộc sống.

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Tuấn Anh - VP Công ty


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây