Thứ sáu, 01/12/2023, 04:14
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 20.3°c mây đen u ám

Kết nạp đảng viên mới nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), vào ngày 3/2/2020, tại Phường Cẩm Đông, Thành phố Cẩm Phả, Chi bộ phòng Kỹ thuật an toàn và Bảo hộ lao động thuộc Đảng bộ Công ty Than Hạ Long đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên lớp 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam cho 02 quần chúng ưu tú.

 

 
Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ kết nạp, đồng chí Đỗ Văn Đại – Bí thư Chi bộ phòng
Kỹ thuật an toàn và Bảo hộ lao động Công ty đã trao quyết định và phân công nhiệm vụ cho hai đảng viên được kết nạp là đồng chí Lê Xuân Trường và đồng chí Nguyễn Văn Mạnh đồng thời phân công các đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

 
 
Các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng. Những đảng viên được kết nạp đợt 3/2/2020 là những quần chúng ưu tú, có chuyên môn nghiệp vụ cao, đã trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện khẳng định được bản thân, có thành tích trong lao động, học tập và công tác, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, có nguyện vọng và xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Đến dự và chỉ đạo lễ kết nạp, đồng chí Phạm Văn Nguyên - Ủy viên BTV Đảng ủy Công ty, đại diện Đảng ủy công ty Than Hạ Long đã chúc mừng các đảng viên mới được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đúng dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là niềm vinh dự to lớn, đầy tự hào, song cũng đầy trách nhiệm. Đồng chí mong muốn các đảng viên mới phát huy hơn nữa trí tuệ năng lực, phẩm chất đạo đức, thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là đảng viên lớp 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

 
Trong gần ba mươi năm phát triển và trưởng thành, Đảng ủy Công ty than Hạ Long thường xuyên quan tâm chỉ đạo và triển khai thực hiện hiệu quả công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới; xác định là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, từ đó góp phần phát triển, nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng và đội ngũ cán bộ đảng viên, đảm bảo sự kế thừa và phát triển của Đảng. Trong năm 2019 vừa qua, Đảng ủy Công ty đã kết nạp được 48 đảng viên mới, công nhận đảng viên chính thức cho 35 đồng chí. Với 19 đảng viên mới lớp 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam thuộc 18 Chi bộ được kết nạp lần này, nâng số lượng đảng viên trong toàn Đảng bộ Công ty Than Hạ Long đến thời điểm hiện nay là 1.026 đồng chí. 

Tác giả: Tuấn Anh & Đức Thưởng


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây