Thứ tư, 24/07/2024, 08:23
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 26.4°c mưa nhẹ

Than Hạ Long tổ chức đưa CBCNV về quê đón Tết Canh Tý 2020 

Sáng ngày 21/01/2020 tức ngày 27 Tết Canh Tý, Công ty Than Hạ Long – TKV tổ chức đưa tiễn CBCNV Công ty về quê đón Tết Canh Tý 2020. Địa điểm gặp mặt CBCNV  trước khi về Tết tại cổng trường Tiểu học Trần Hưng Đạo – Thành phố Hạ Long – Quảng Ninh. Các đồng chí: Bùi Đình Thanh – Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ, Giám đốc, Phạm Văn Nguyên – Chủ tịch Công đoàn, Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đoàn TN , Nguyễn Kim Cương – Chủ tịch Hội CCB Công ty, các đồng chí lãnh đạo Công ty, lãnh đạo phòng ban, Phân xưởng đã đến dự và tiễn CBCNV Công ty về quê đón Tết.
 Để đưa người lao động Công ty về  đón Tết năm nay, Công ty bố trí 14 chuyến xe về và 10 chuyến xe ra theo nhu cầu đăng ký của CBCNV, cụ thể lượt về có 631 người, lượt ra có 385 người. Trong đó: tuyến về Nghệ An – Hà Tĩnh có 03 xe, tuyến về  Thanh Hóa có 04 xe, còn lại là các chuyến xe chở CBCNV về các tỉnh: Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Bắc Giang, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Giang. Theo đăng ký một số tuyến không đủ số lượng người và không cùng trên một tuyến đường, Công ty đã hỗ trợ kinh phí hợp lý để CBCNV về quê đón Tết.


Với tình cảm thân mật, các đồng chí lãnh đạo Công ty đã lên từng xe thăm hỏi và mừng tuổi cho các cháu nhỏ và chúc CBCNV Công ty về quê đón Xuân Canh Tý cùng gia đình đảm bảo vui vẻ, an toàn.Việc tổ chức xe đưa đón và gặp mặt người lao động khi về Tết là một hoạt động thường niên và đầy ý nghĩa, qua đó thể hiện sự quan tâm của Công ty Than Hạ Long đối với đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động Công ty, từ đó góp phần xây dựng Công ty phát phát triển vững mạnh.

Tác giả: Tuấn Anh - Văn phòng Cty


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây