Thứ sáu, 01/12/2023, 04:57
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 20.3°c mây đen u ám

Gặp mặt cán bộ công nhân viên về hưu năm 2017

Sáng ngày 24 tháng 01 năm 2018, Công ty Than Hạ Long tổ chức gặp mặt cán bộ công nhân viên lao động nghỉ hưu trong năm 2017. Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Phạm Thị Nhung – Chủ tịch Công đoàn; Tô Văn Hoàng – Bí thư ĐTN Phạm Mai Trang – Trưởng ban TC Đảng ủy; Đặng Thị Miều – Phó phòng TCLĐ, Trưởng ban Nữ công Công ty cùng 59 CBCNV Công ty nghỉ hưu năm 2017.
Trong những năm qua, Công ty Than Hạ Long – TKV đang thực hiện tái cơ cấu, đặc biệt là đội ngũ lao động gián tiếp với những chủ trương, chính sách phù hợp đảm bảo các quyền và lợi ích hợp pháp của Người lao động. Năm 2017, Công ty giải quyết chế độ hưu trí cho 59 người bao gồm: lao động gián tiếp 19 người ( Đảng ủy: 01 người, Trưởng phòng: 01 người, Phó phòng, Phó Quản đốc: 06 người, các phòng ban và khối Quản lý Phân xưởng: 11 người);  lao động trực tiếp 40 người. Phát biểu trong buổi gặp mặt, đồng chí đồng chí Phạm Thị Nhung - Chủ tịch Công đoàn Công ty thay mặt lãnh đạo Công ty bày tỏ sự vui mừng khi các cán bộ, công nhân viên nghỉ hưu về dự đông đủ, đồng thời đồng chí cũng đã thông báo về thành tích SXKD của Công ty trong năm 2017 cùng với kế hoạch và chiến lược phát triển Công ty trong năm 2018 và những năm tiếp theo. Công ty Than Hạ Long – TKV trong những năm tới sẽ phấn đấu là đơn vị khai thác than hầm lò có sản lượng cao với các tiêu chí: Mỏ sạch, hiện đại, an toàn, ít người vv… áp dụng các công nghệ tiên tiến và có nhiều công trình phúc lợi chăm sóc tốt sức khỏe người lao động. Đồng chí đánh giá cao những đóng góp trong nhiều năm qua của các cán bộ công nhân viên Công ty đã nghỉ hưu, góp phần xây dựng Công ty, đồng thời chúc các cán bộ, công nhân viên về nghỉ chế độ luôn có sức khỏe để đóng góp xây dựng Công ty, địa phương, gia đình.
Thông qua buổi gặp mặt, lãnh đạo Công ty đã được nghe nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ phương pháp làm việc và tâm tư tình cảm từ phía các cựu cán bộ công nhân viên gửi tới Ban lãnh đạo Công ty.
Phần cuối buổi gặp mặt, lãnh đạo Công ty đã tặng quà cho CBCNV nghỉ hưu và gửi lời Chúc mừng năm mới 2018 - Xuân Mậu Tuất với lời chúc Sức khỏe - Thành công - Hạnh phúc.
Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:
 

Đ/c Đặng Thị Miều – Phó phòng TCLĐ Công ty giới thiệu chương trình gặp mặt


Đ/c Phạm Thị Nhung – Chủ tịch Công đoàn Công ty thông báo kết quả SXKD năm 2017 và kế hoạch phát triển Công ty năm 2018 và những năm tiếp theo.


Đ/c Nguyễn Đức Phúc – Nguyên Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Công ty thay mặt các CBCNV nghỉ hưu năm 2017 phát biểu. 

 
Các đồng chí lãnh đạo Công ty tặng quà nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018 cho CBCNV nghỉ hưu năm 2017.

Tác giả: Tuần Anh - Văn phòng


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây