Thứ sáu, 01/12/2023, 04:49
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 20.3°c mây đen u ám

Thanh niên Công ty Than Hạ Long phấn khởi lên đường thực hiện Nghĩa vụ Quân sự năm 2018

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, noi gương các thế hệ cha anh đi trước. Vào sáng ngày 05 tháng 3 năm 2018, tại Văn phòng Công ty than Hạ Long các tân binh tham gia lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự đã tập trung đầy đủ. Công ty đã bố trí phương tiện để các tân binh cùng với người thân đến Trung tâm Thành phố Cẩm Phả, nơi tổ chức LỄ GIAO NHẬN QUÂN của Thành phố.

 
Năm 2018, Công ty than Hạ Long có 07 tân binh chính thức và 1 tân binh dự bị trên tổng số tân binh của Thành phố Cẩm Phả là 253 người lên đường làm Nghĩa vụ quân sự và Nghĩa vụ Công an nhân dân bảo vệ Tổ Quốc.      
Được sự quan tâm của lãnh đạo Công ty, trong đợt ra quân lần này các tân binh và gia đình đã được Công ty tổ chức  gặp mặt và nhận quà tặng động viên khích lệ tinh thần trước khi lên đường làm nhiệm vụ. Bằng những tình cảm chân thành, các đồng chí lãnh đạo Công ty mong muốn các tân binh nhập ngũ thường xuyên học tập, trau dồi phẩm chất, đạo đức cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, với nhân dân; không dao động trước những khó khăn thử thách… Khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về, Công ty sẽ đón các tân binh và tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất để giải quyết việc làm, ổn định cuộc sống ngay sau khi xuất ngũ.        
Buổi lễ giao nhận quân năm 2018 của Thành phố Cẩm Phả diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp. Các tân binh thuộc Công ty Than Hạ Long được điều về các đơn vị luôn sẵn sàng chiến đấu thuộc Quân chủng Hải quân Nhân dân Việt Nam. Trong không khí phấn khởi của Mùa xuân mới Mậu Tuất 2018, với những tình cảm của lãnh đạo, cán bộ nhân dân Thành phố Cẩm Phả và của CBCNV Công ty Than Hạ Long như đã tiếp thêm sức mạnh cho các tân binh của Công ty Than Hạ Long nhập ngũ, phát huy truyền thống tốt đẹp của vùng mỏ bất khuất, anh hùng, từ đó ra sức học tập, rèn luyện, bảo vệ vững chắc từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc.
Một số hình ảnh nổi bật
 
 

Đ/c Bùi Văn Ngợi – Bí thư Đảng ủy Cty cùng các đ/c lãnh đạo Công ty gặp mặt các tân binh nhập ngũ
 
 
 
Đ/c Phạm Hải Hưng – Trưởng phòng TB Cty; Đ/c Nguyễn  Kim Cương – Chủ tịch Hội CCB Cty chụp ảnh với các tân binh nhập ngũ
 
 
 

Các tân binh phấn khởi lên đường thực hiện Nghĩa vụ quân sự năm 2018

Tác giả: Tuấn Anh – VP Than Hạ Long


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây