Thứ năm, 25/07/2024, 12:10
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 26.5°c mây cụm

Than Hạ Long tổ chức khai xuân Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 21/2, tức ngày mùng 6 tháng Giêng năm Mậu Tuất 2018, Công ty Than Hạ Long – TKV đã tổ chức khai xuân đầu năm tại các Khu vực sản xuất và Văn phòng Công ty. Các đồng chí: Bùi Văn Ngợi – Bí thư Đảng ủy; Bùi Đình Thanh – Giám đốc; Phạm Thị Nhung – Chủ tịch Công đoàn; Tô Văn Hoàng – Bí thư Đoàn TN Công ty cùng các đồng chí lãnh đạo Công ty đã đến dự khai xuân tại các đơn vị.
Theo đánh giá  của đồng chí Bùi Đình Thanh – Giám đốc Công ty, trong dịp Tết vừa qua, các đơn vị trong Công ty đã tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ được lãnh đạo Công ty giao: tình hình an ninh trật tự, an toàn lao động, an toàn giao thông được giữ vững trong những ngày nghỉ Tết, nhất là tại các vị trí trực gác; công tác tiêu thụ đạt sản lượng và doanh thu cao; CBCNV toàn Công ty đã đón Tết Mậu Tuất an toàn, vui vẻ và đầm ấm trong điều kiện thời tiết thuận lợi. Lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các đơn vị tổ chức thăm hỏi, động viên công nhân tiêu biểu xuất sắc và các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn; Công ty đã tổ chức xe đưa đón công nhân về quê ăn Tết chu đáo. Đến ngày mùng 6 Tết, các đơn vị trong Công ty đồng loạt tổ chức khai xuân, ra quân sản xuất với tinh thần cao nhất, hầu hết các đơn vị đều đủ quân số để tham gia lao động sản xuất ngay.


 
Phát biểu chỉ đạo khai xuân tại Khu vực Tân Lập một trong 4 khu vực sản xuất của Công ty, Bí thư Đảng ủy Công ty Bùi Văn Ngợi đã gửi lời chúc mừng năm mới đến CNCB toàn Khu vực sản xuất. Để hoà nhập với sự đổi mới, khí thế mới của nền kinh tế Đất nước và Tập đoàn TKV năm 2018, Bí thư Đảng ủy Công ty chỉ đạo các cấp uỷ Đảng, các đơn vị sản xuất Khu vực Tân Lập cần bám sát chủ trương, nghị quyết của cấp trên và Đảng ủy Công ty trong việc tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm như: hệ thống chính trị phải luôn được củng cố vững chắc, tăng cường vai trò lãnh đạo của cấp uỷ đảng; nâng cao chất lượng lao động, giữ chân thợ lò, thực hiện lao động sản xuất đảm bảo an toàn hiệu quả vv…
Dự khai xuân tại Văn phòng Công ty, Giám đốc Công ty Bùi Đình Thanh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả CBCNV Công ty đã đạt được trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Triển khai nhiệm vụ đầu năm Mậu Tuất 2018 của Công ty, đồng chí  nhấn mạnh các đơn vị cần nắm rõ kế hoạch sản xuất kinh doanh của đơn vị mình cũng như của Công ty, từ đó triển khai hoạt động sản xuất có hiệu quả. Phát huy những kết quả đã đạt được của năm 2017, cùng những giải pháp đồng bộ, sáng tạo toàn Công ty đang quyết liệt triển khai, trong đó đặc biệt chú ý hiệu quả sản xuất kinh doanh và công tác an toàn, Giám đốc Công ty tin tưởng rằng: CBCNV toàn Công ty Than Hạ Long sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong năm mới 2018.

Một số hình ảnh nổi bật
 
Đ/c Bùi Văn Ngợi – Bí thư Đảng ủy Công ty dự Khai xuân Khu vực Tân LậpCác đồng chí lãnh đạo Công ty dự Khai xuân tại Văn phòng Công ty
 
 
Đ/c Bùi Đình Thanh - Giám đốc Công ty kiểm tra sản xuất và dự Khai Xuân tại Khu vực Khe Chàm 1


Đ/c Nguyễn Văn Thắng – QĐPX Khai thác 3 Tân Lập mừng tuổi may mắn cho CNCB Phân xưởng


Khai Xuân tại Phân xưởng Vận tải lò KV Tân Lập


Công nhân, cán bộ Khu vực Khe Chàm 1 bước vào ca sản xuất đầu năm

Tác giả: Tuấn Anh


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây