Thứ tư, 22/05/2024, 10:38
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 25.1°c mưa nhẹ

Công ty Than Hạ Long tổ chức phát động hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn – VSLĐ năm 2018

Với những nội dung ngắn gọn, thiết thực, hướng đến Chủ đề Tháng Công nhân năm 2018 là: “Mỗi Công đoàn cơ sở - một lợi ích đoàn viên”; Chủ đề của Tháng hành động về AT- VSLĐ, năm 2018 là: “Chủ động phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp”. Lễ Phát động hưởng ứng tháng Công nhân, tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2018 đã truyền đạt đến Người lao động Công ty Than Hạ Long để mọi người đều hiểu rõ về mục đích, ý nghĩa, nội dung hoạt động của Tháng 5. Việc tổ chức, tuyền truyền phát động sẽ được tiếp tục thực hiện vào đầu Ca2; Ca3 ngày hôm nay tại tất cả các phân xưởng, Đội, Trạm, Ngành trong toàn Công ty.
Vào sáng ngày 08/5/2018 tại các Khai trường sản xuất thuộc Công ty Than Hạ Long đã đồng loạt ra quân tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn – VSLĐ năm 2018. Tới dự và chỉ đạo tại Khu vực Hà Ráng( một trong 3 khu vực sản xuất của Công ty có đồng chí Trần Danh Chức – Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Bùi Đình Thanh – Giám đốc Công ty; đ/c Đỗ Văn Hùng - PCT Thường trực Công đoàn Công ty; các đ/c là Trưởng, phó phòng, Quản đốc Phân xưởng, Trưởng trạm, Đội, Ngành và đông đảo CBCNV Công ty đã về dự.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Trần Danh Chức - Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh đã đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần tích cực của CBCNV Công ty Than Hạ Long hưởng ứng Lễ phát động. Đồng chí chúc CBCNV Công ty thực hiện tốt các mục tiêu đã đề ra và đảm bảo an toàn trong lao động sản xuất.
Thay mặt cho lãnh đạo Công ty, đồng chí Bùi Đình Thanh – Giám đốc Công ty đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đối với Công ty Than Hạ Long. Giám đốc Công ty chỉ đạo các phòng ban, Phân xưởng và CBCNV Công ty phải triển khai các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân, Tháng hành động AT –VSLĐ phải đi vào thực chất, không hình thức. Từng CBCNV phải nhận thức rõ làm tốt công tác an toàn là có lợi cho bản thân, gia đình và tập thể. Phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ SXKD và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người và tài sản của Công ty.

Tại buổi lễ, đại diện các đơn vị sản xuất đã ký giao ước thi đua thực hiện cam kết đảm bảo năng suất, an toàn dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh và lãnh đạo Công ty.
Một số hình ảnh nổi bật:
Khu vực Hà Ráng
 
 
 
 
Khu vực Khe Chàm 1
 
 

Khu vực Tân Lập
 
 
 

Tác giả: Tin & ảnh: Bộ phận Truyền thông Công ty


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây