Thứ tư, 29/11/2023, 20:17
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 20.6°c mây đen u ám

Than Hạ Long tổ chức huấn luyện mạng lưới AT-VSV thuộc nhóm 6

Ngày 02/8, Công ty than Hạ Long - TKV tổ chức huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) cho 177 CB-CNV là An toàn vệ sinh viên thuộc nhóm 6 theo Nghị định 44/2016/NĐ-CP. Khóa học do các giảng viên Phòng An toàn Công ty trực tiếp giảng dạy.


 
Tham gia khóa huấn luyện, các học viên được trang bị kiến thức về kỹ năng, phương pháp hoạt động của mạng lưới AT-VSV và chức năng, quyền hạn của mạng lưới ATVSV. Các giảng viên Phòng An toàn đã hướng dẫn các ATVSV hệ thống chính sách pháp luật về AT-VSLĐ, nội quy, quy định, hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn; tổ chức bộ máy đối với công tác AT-VSLĐ và các nghiệp vụ công tác có liên quan. Đồng thời phổ biến những vụ tai nạn lao động nghiêm trọng trong Tập đoàn TKV, Công ty trong năm 2019 và 6 tháng đầu năm 2020, để tìm ra nguyên nhân, biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động tái diễn và sự cố trong lao động sản xuất… Ngoài ra, Phòng Y tế Công ty hướng dẫn các ATVSV những phương pháp sơ cấp cứu ban đầu để cấp cứu người bị nạn khi xảy ra sự cố.
Kết thúc đợt huấn luyện, các học viên tham gia phải làm bài kiểm tra gồm hai phần trắc nghiệm và tự luận để đánh giá kết quả học tập.

Tác giả: CTV: Hoàng Huy Du


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây