Thứ tư, 24/07/2024, 07:15
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 27.2°c mây cụm

Than Hạ Long đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Ban liên lạc hưu trí Công ty

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống Công nhân Vùng mỏ - Truyền thống ngành Than (12/11/1936 - 12/11/2021), kế thừa truyền thống tốt đẹp của Dân tộc Việt Nam " Uống nước nhớ nguồn", ngày 06/11/2021 tại Thành phố Cẩm Phả, Công ty Than Hạ Long đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Ban liên lạc hưu trí Công ty Than Hạ Long (02/11/2006-02/11/2021).
 

Về dự buổi gặp mặt có các đc: Trần Danh Nghị - Bí thư Đảng uỷ, Nguyễn Đình Thịnh - Giám đốc, Phạm Văn Nguyên- Chủ tịch Công đoàn, Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Đoàn thanh niên và các đồng chí lãnh đạo Công ty Than Hạ Long. Đặc biệt về dự gặp mặt có 106 đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Than Hạ Long nhiều thời kỳ hiện đang nghỉ hưu trí.


Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Đình Thịnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã giới thiệu với các đại biểu về tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty Than Hạ Long trong năm 2021 và chiến lược phát triển của Công ty trong những năm tiếp theo, trong đó có Dự án khai thác mỏ Hầm lò Khe Chàm II/IV là một mỏ hiện đại, an toàn và công suất lớn. Đồng chí cũng đánh giá cao công sức đóng góp của các thế hệ CBCNV Công ty trong đó có các đồng chí đã nghỉ hưu trí trong quá trình xây dựng và phát triển 33 năm của Công ty Than Hạ Long (1988 -2021). Ngoài ra, đồng chí cũng bày tỏ: Lãnh đạo và CBCNV Công ty luôn mong muốn và tạo điều kiện để Ban liên lạc hưu trí của Công ty tổ chức gặp mặt hàng năm tại Công ty.
 
 

Tại Hội nghị này, Ban tổ chức cũng đã tiến hành tặng hoa và quà mừng thọ cho các CBCNV nghỉ hưu trí mức: 85 tuổi, 80 tuổi, 75 tuổi. Đặc biệt, đồng chí Nguyễn Trọng Tùng vì lý do công việc đã bàn giao chức vụ Trưởng ban liên lạc Hội cho đồng chí Phạm Thị Nhung – Nguyên là Chủ tịch Công đoàn Công ty Than Hạ Long.
 

Đây là một hoạt động thường niên của Than Hạ Long để tri ân các thế hệ CBCNV Công ty nghỉ hưu trí đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Công ty.

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Tuấn Anh - VP Công ty


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây